:: ขอเชิญร่วมนิทรรศการ Exhibition of building. Construction, Interior & Resort supplies

| 2019-04-23 15:33:53


 

สมาคมอุตสาหกรรมการก่อสร้างแห่งชาติมัลดีฟส์พร้อมกับมัลดีฟส์เอ็กซิบิชั่นแอนด์คอนเฟอเรนซ์บริการ Pvt Ltd ภูมิใจเสนอ Buildex Maldives 2019 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 22, 23 และ 24 สิงหาคม 2019 

นิทรรศการได้รับการติดตั้งเพื่อรองรับการก่อสร้างที่บูมในมัลดีฟส์ โครงการที่สำคัญเช่นการบุกเบิกและการพัฒนา Hulumale การก่อสร้างและการตกแต่งใหม่ของ Island Resorts และประชากรที่เพิ่มขึ้นในเมืองหลวงมีส่วนช่วยในการเติบโตแบบทวีคูณในอุตสาหกรรมการก่อสร้างมัลดีฟส์

การก่อสร้างเป็นหนึ่งในภาคที่สำคัญที่สุดในประเทศซึ่งมีการเติบโตอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อนในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ตัวอย่างเช่นการก่อสร้างที่อยู่อาศัยเติบโตอย่างโดดเด่นโดยเฉพาะในมาเลและในHulhumaléที่ได้รับการปรับปรุงใหม่เมื่อเร็ว ๆ นี้ การเติบโตนี้สะท้อนให้เห็นถึงการเติบโตตามธรรมชาติของประชากรและการขยายตัวของเมืองอย่างรวดเร็ว มาเลเป็นศูนย์กลางการค้าที่สำคัญของประเทศและเมืองหลวงผู้คนจำนวนมากจากหมู่เกาะรอบนอกย้ายมาที่มาเลเพื่อหาโอกาสการจ้างงานสุขภาพและบริการทางการศึกษาที่ดีขึ้น การกลายเป็นเมืองอย่างรวดเร็วนี้กำลังขับเคลื่อนความต้องการที่พักให้เช่าในมาเลซึ่งเป็นแรงผลักดันให้การเติบโตของการก่อสร้างที่อยู่อาศัย

การก่อสร้างการซ่อมแซมและการตกแต่งใหม่ของรีสอร์ตหรูหราเป็นอีกปัจจัยสำคัญที่ผลักดันการเติบโตในภาคการก่อสร้างนับตั้งแต่การเริ่มต้นของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวทั่วมัลดีฟส์ ภาคการท่องเที่ยวเป็นภาคเศรษฐกิจเดียวที่สำคัญที่สุดและคิดเป็นหนึ่งในสามของเศรษฐกิจโดยตรง อย่างไรก็ตามภาคการก่อสร้างเป็นภาคส่วนที่สำคัญของเศรษฐกิจมัลดีฟส์ ครอบคลุมการก่อสร้างถนน Jetties ท่าเรือการปรับปรุงที่ดินสะพานงานโยธาอาคารโรงงานบ้านอาคารสำนักงานโรงเรียนอพาร์ทเมนท์และโครงการท่อน้ำทิ้ง นอกเหนือจากการสนับสนุนโดยตรงจากอุตสาหกรรมก่อสร้างสู่เศรษฐกิจแล้วภาคส่วนนี้ยังมีส่วนทางอ้อมผ่านการเชื่อมโยงไปยังภาคอื่น ๆ ของเศรษฐกิจ

Buildex Maldives 2019 มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้บริการแพลตฟอร์มสำหรับการมีส่วนร่วมของ B2B และ B2C ภายในงานยังมีการจัดเวทีสำหรับผู้แสดงสินค้าเพื่อแสดงความก้าวหน้าล่าสุดในอุปกรณ์ก่อสร้างเครื่องจักรและอุปกรณ์

อุตสาหกรรมการก่อสร้างมัลดีฟส์กำลังมองหาวิธีแก้ไขปัญหาสำหรับความท้าทายในอุตสาหกรรมการก่อสร้าง ความท้าทายที่สำคัญบางประการคือความพร้อมของแรงงานสำหรับอุตสาหกรรมและการปฏิบัติตามแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดอย่างยั่งยืน อุตสาหกรรมต้องการสัมผัสกับวิธีการและอุปกรณ์ประหยัดแรงงานวิธีการและวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและยั่งยืนเพื่อพยายามหาวิธีและวิธีการลดปริมาณการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ของอุตสาหกรรม

นิทรรศการจะดึงดูดผู้รับเหมาผู้สร้างมืออาชีพโรงแรมเจ้าของรีสอร์ทจีเอ็มโรงแรมสถาปนิกนักออกแบบตกแต่งภายในผู้จัดการวิศวกรรมผู้บริหารการจัดการโรงแรมตัวแทนจำหน่ายซัพพลายเออร์ผู้จัดการฝ่ายการเงินที่ปรึกษาโครงการโรงแรมนักพัฒนาตัวแทนผู้จัดจำหน่ายวิศวกรโยธาและโครงสร้าง , ผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ / จัดซื้อ, เจ้าหน้าที่ซ่อมบำรุงโรงแรม, ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ, ผู้จัดการความปลอดภัยและความปลอดภัยจากทั่วมัลดีฟส

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : http://buildexmaldives.com/

ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ +94 11 2390560 หรือ janith@saexhibitions.com

 

  • ปีที่ 2018 MARCH-APRIL 2018

Read MoreAll Magazine